Gia công cho công ty chuyên Google Ads Binh Duong

Binh Duong Micro là một trung tâm đào tạo toàn diện cho tất cả những người sử dụng các công cụ và giải pháp chuyên nghiệp của Google. Trung tâm giúp bạn bổ sung kiến thức và giá trị chuyên môn của mình bằng chương trình đào tạo linh hoạt, theo yêu cầu trên Google Ads và nhiều chương trình đào tạo khác. Vì có gia công cho công ty này nên bên mình biết, đây là một trong số trung tâm đào tạo Google Ads tốt nhất Binh Duong, chi nhánh và lộ trình đào tạo tốt và linh hoạt nên bên mình giới thiệu. và mình cũng đã học từ bên này, cử 4 nhân viên di học, chúc anh em cơ khí tìm được nên mà mình cần học nha.

Sau khi đăng ký, bạn có thể truy cập vào thư viện các khóa học trực tuyến miễn phí được các chuyên gia sản phẩm của Google thiết kế và hoàn thành các khóa học theo tiến độ của riêng bạn.

Hoạt động đào tạo và cấp giấy chứng nhận Google Ads tại Binh Duong Micro

  • Thực hiện các lộ trình học tập để phát triển mức độ thành thạo của bạn trong việc quản lý và đo lường các chiến dịch Tìm kiếm, Hiển thị, Đo lường, Video và Mua sắm. Các khóa học tổng hợp những chiến lược tiếp thị và chiến thuật về sản phẩm, đồng thời được thiết kế dựa trên những nghiên cứu điển hình trong thực tế và các tình huống phổ biến mà nhiều doanh nghiệp gặp phải, từ đó giúp bạn phát triển các kiến thức hữu ích về sản phẩm và hoạt động tiếp thị mà bạn có thể áp dụng ngay vào thực tiễn.

Nhận giấy chứng nhận Google Ads tại công ty trong Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm, Quảng cáo hiển thị hình ảnh, Quảng cáo đo lường, video và mua sắm. Việc đạt được giấy chứng nhận của Google có thể giúp bạn thể hiện khả năng chuyên môn trong ngành, hoặc chỉ đơn giản là giúp bạn cảm thấy tự tin với khả năng sử dụng Google Ads một cách hiệu quả nhất để quảng cáo cho doanh nghiệp trực tuyến của mình.

 

Dưới đây là một số chi nhánh của công ty tại Binh Duong

https://www.facebook.com/khoahocdaotaochayquangcaogoogleadsdautieng

https://www.facebook.com/khoahocdaotaochayquangcaogoogleadstanuyen

https://www.facebook.com/khoahocdaotaochayquangcaogoogleadsbaubang

https://www.facebook.com/khoahocdaotaochayquangcaogoogleadsbencat

https://www.facebook.com/khoahocdaotaochayquangcaogoogleadsdian

https://www.facebook.com/khoahocdaotaochayquangcaogoogleadsbactanuyen

https://www.facebook.com/khoahocdaotaochayquangcaogoogleadsphugiao/

https://www.facebook.com/khoahocdaotaochayquangcaogoogleadsthudaumot

https://www.facebook.com/khoahocdaotaochayquangcaogoogleadsthuanan

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  0917518427

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required