Dịch vụ cuốn ống thép Bình Dương và các tỉnh lân cận

Dịch vụ cuốn ống thép Bình Dương là dịch vụ của công ty cơ khí Bình Dương, Chúng tôi nhận gia công cuốn ống, lốc ống từ sắt thép các loại từ phi 150 Phi 160 tới Phi 4000mm với đủ độ dày theo yêu cầu.

Là công ty có nhiều kinh nghiệm tay nghề và đội ngũ kỹ sư làm việc lập trình máy CNC Bình Dương cũng như là gia công chi tiết các loại máy móc nhỏ nhất với số lượng lớn cho các yêu cầu công ty xí nghiệp tại Bình Dương và chúng tôi còn có những dịch vụ Uốn ống thép theo kích cỡ và yêu cầu còn quý công ty của bạn.

Đây là dịch vụ mà chúng tôi đã có nhiều hợp đồng đối tác cuốn ống thép, với số lượng rất lớn, và chưa một khách hàng nào phàn nàn về chất lượng dịch vụ của công ty gia công cơ khí của chúng tôi, là công ty với rất nhiều ngành nghề đa dạng phục vụ rất nhiều nhu cầu khác nhau, từ những công ty tập đoàn với số lượng gia công rất lớn, đến những công ty gia công cơ khí nhỏ hơn, đến những khách hàng có nhu cầu vừa và trung bình với những nét sản phẩm đặt hàng riêng theo cầu.

 

Ví dụ gần đây nhất chúng tôi vừa gia công khay đựng  sản phẩm trong một công ty tại thành phố mới Bình Dương với một quy mô rất nhỏ và chúng tôi cũng làm cho một công ty cuốn ống thép nóng tại Bà Rịa Vũng Tàu với một quy mô rất lớn cả ngàn tấn cuốn ống thép.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để có thể chúng ta gửi thảo luận, gửi báo giá và chúng tôi đến trực tiếp công ty bạn để đàm phán trực tiếp cũng như trình bày những quy trình làm việc kinh nghiệm của ống thép nóng của chúng tôi tại thị trường Bình Dương Long An Tây Ninh.

Công nghệ Hiện đại nhập từ Nước ngoài, đa dạng chủng loại máy móc, yêu cầu khách nhau về cuốn ống thép

Chi tiết liên hệ:  0917518427

https://giacongcokhibinhduong.com

http://giacongcokhilongan.com

http://giacongcokhitayninh.com

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Cuốn ống thép tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Củ Chi để cung đường ống thép dẫn dầu và những đường ống thép đặt dưới lòng đất theo yêu cầu phục vụ hiện đại hóa công nghiệp hóa.

Chuyên sản xuất, gia công các loại sản phẩm cơ khí dân dụng và công nghiệp, gia công các loại thép đen, inox, chuyên lốc ống tròn các loại, sản xuất bồn chứa, các loại kết cấu thép, uốn ống tròn, hộp, u, i. với đội ngũ thợ tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm vơí quý khách hàng

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required